e946daeb9746fd795b88d8d2de28aa25.jpg
8cee35881f642676472f3c55ee1694d8.jpg
afe44b0754630a3af1cdb228210ec9e0.jpg
6832087823a0818dbe13c8453b18d657.jpg
Vé máy bay trong nước

Chính thức khai thác "đường bay thuê bao" chặng Bangkok - Phú Bài

Chuyến bay chở đoàn công tác cấp cao của Thủ đô Bangkok (Thái Lan) đến Thừa Thiên Huế đã chính thức “khai trương” đường bay thẳng theo hình thức charter flight (đường bay thuê bao) từ Bangkok đến Phú Bài.

 

Chuyến bay chở đoàn công tác cấp cao của thủ đô Bangkok (Thái Lan) do ông Paribatra Sukhumbhand – Thống đốc Thủ đô Bangkok dẫn đầu đến thăm và làm việc tại tỉnh Thừa Thiên Huế từ ngày 18 – 20/3 đã chính thức “khai trương” đường bay thẳng theo hình thức charter flight (đường bay thuê bao) từ Bangkok đến Phú Bài.

Sáng 19/3, tại TP Huế, ông Nguyễn Văn Cao – Chủ tịch UBND tỉnh Thừa Thiên Huế và ông Paribatra Sukhumbhand – Thống đốc Thủ đô Bangkok (Thái Lan) đã chủ trì Hội thảo “Hợp tác và Đầu tư Thái Lan vào tỉnh Thừa Thiên Huế”.

Hội thảo thu hút sự tham gia của 50 doanh nghiệp địa phương và doanh nghiệp có vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế, cùng khoảng 100 doanh nghiệp và 30 phóng viên báo chí từ các cơ quan truyền thông trong nước và quốc tế của Thái Lan.

IMG_0552
Chuyến bay chở Thống đốc Thủ đô Bangkok đến thăm và làm việc tại Thừa Thiên Huế từ ngày 18 – 20/3 đã chính thức “khai trương” đường bay thẳng theo hình thức charter flight (đường bay thuê bao) từ Bangkok đến Phú Bài

Hội thảo “Hợp tác và Đầu tư Thái Lan vào tỉnh Thừa Thiên Huế” tập trung thảo luận giữa cơ quan quản lý nhà nước, các doanh nghiệp Thái Lan về phát triển khu công nghiệp (bao gồm cả đầu tư hạ tầng và đầu tư thứ cấp); phát triển năng lượng sạch; phát triển tiểu thủ công nghiệp, làng nghề, khu kinh tế; phát triển đô thị và thị trường bất động sản và phát triển du lịch, y tế.

“Hợp tác và Đầu tư Thái Lan vào tỉnh Thừa Thiên Huế” là một trong những hoạt động quan trọng của đoàn đại biểu cấp cao Thủ đô Bangkok (Thái Lan) do ông Paribatra Sukhumbhand – Thống đốc thủ đô Bangkok dẫn đầu trong chương trình thăm và làm việc từ ngày 18 – 20/3 tại tỉnh Thừa Thiên Huế.

Tại Hội thảo, bên cạnh trao Giấy chứng nhận đầu tư cho Công ty Cổ phần C.P Việt Nam và Công ty Cổ phần Việt Lào Thái, cũng đã diễn ra lễ ký kết biên bản hợp tác giữa các hiệp hội, doanh nghiệp của tỉnh Thừa Thiên Huế và thủ đô Bangkok, Thái Lan. Trước đó, đoàn đại biểu tỉnh Thừa Thiên Huế và đoàn đại biểu Thủ đô Bangkok đã có buổi Hội đàm và ký Biên bản ghi nhớ về tăng cường quan hệ hữu nghị, đẩy mạnh quan hệ hợp tác giữa đoàn đại biểu tỉnh Thừa Thiên Huế với đoàn đại biểu Thủ đô Bangkok.

IMG_4332
Ông Nguyễn Văn Cao - Chủ tịch UBND tỉnh Thừa Thiên Huế (bên trái) và ông Paribatra Sukhumbhand – Thống đốc Thủ đô Bangkok (Thái Lan) bên lề buổi Hội thảo "Hợp tác và đầu tư Thái Lan vào Thừa Thiên Huế"

Bên cạnh góp phần tăng cường hơn nữa mối quan hệ hợp tác, hữu nghị giữa Việt Nam và Thái Lan nói chung và giữ tỉnh Thừa Thiên Huế với Thủ đô Bangkok nói riêng.

Thông qua Hội thảo và các hoạt động trong chuyến thăm và làm việc của đoàn công tác cấp cao của thủ đô Bangkok, tỉnh Thừa Thiên Huế mong muốn kêu gọi các nhà đầu tư Thái Lan đầu tư vào Thừa Thiên Huế, tập trung trọng tâm vào các lĩnh vực: Du lịch - dịch vụ; công nghiệp; thương mại; năng lượng; bất động sản; nông nghiệp.

Đồng thời, quảng bá đường bay thuê bao (charter flight) từ Bangkok đến Huế và ngược lại nhằm thu hút khách hàng, đảm bảo duy trì lâu dài đường bay, phục vụ tốt cho hoạt động du lịch cũng như kêu gọi các nhà đầu tư quốc tế đến Huế thông qua cửa ngõ Bangkok.

Trước đó, sáng 18/3, chuyến bay thẳng đầu tiên từ Bangkok (Thái Lan) đến Việt Nam đã đáp xuống sân bay quốc tế Phú Bài (tỉnh Thừa Thiên Huế). Đây là chuyến bay chở đoàn đại biểu cấp cao thủ đô Bangkok (Thái Lan) do ông Paribatra Sukhumbhand – Thống đốc Thủ đô Bangkok dẫn đầu trong chương trình thăm và làm việc từ ngày 18 – 20/3 tại tỉnh Thừa Thiên Huế, đồng thời cũng là chuyến bay thuê bao đầu tiên đáp xuống sân bay quốc tế Phú Bài.

20150319hoidam7
Ông Nguyễn Văn Cao và ông Paribatra Sukhumbhand đã ký Biên bản ghi nhớ về tăng cường quan hệ hữu nghị, đẩy mạnh quan hệ hợp tác giữa đoàn đại biểu tỉnh Thừa Thiên Huế với đoàn đại biểu Thủ đô Bangkok

Cũng trong ngày 18/3, hơn 110 hành khách từ sân bay quốc tế Phú Bài cũng bắt đầu hành trình bay thẳng tới Bang kok theo hình thức charter flight (chuyến bay thuê bao dành riêng cho du khách của một hãng lữ hành). 

Theo Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Thừa Thiên Huế cho biết, đây là hình thức du lịch đang được ưa chuộng bởi giá dịch vụ tốt và tour được khởi hành theo đúng kế hoạch của nhà điều hành tour.

Trước đó, Công ty NewGen Airways (Thái Lan) đã quyết định khai thác đường bay Bangkok – Phú Bài và cam kết sẽ bay thử và bù lỗ trong vòng một năm. Nếu đường bay charter flight thành công, sẽ mở ra một thị trường mới đầy tiềm năng để đẩy mạnh khai thác, mở rộng quảng bá du lịch của Thừa Thiên Huế.


Liên hệ với chúng tôi

 Ngọc: 09 2323 8383
 Skype: ngoc.mang.vn
 
  Hằng: 09 2212 8383
 Skype: phongve27
 
  Thủy: 09 2332 8383
 Skype: HanoiTicket
  Quyên: 09 3722 8383
 Skype: Vietour.vn
  Huyền: 09 2722 8383
 Skype: dulich.mang
  Vân: +849 22222 849
 Skype: Vietcycle

bai dinh

Yến sào Hà Nội