e946daeb9746fd795b88d8d2de28aa25.jpg
8cee35881f642676472f3c55ee1694d8.jpg
afe44b0754630a3af1cdb228210ec9e0.jpg
6832087823a0818dbe13c8453b18d657.jpg
vé máy bay đi Mỹ

VÉ MÁY BAY ĐI LOS ANGELES

Bạn là người yêu thích du lịch và mong muốn được một lần đến đất nước Mỹ xinh đẹp và mến khách. Hãy đặt vé máy bay đi Mỹ tại Vemaybay.mang.vn để tham quan thành phố Los Angeles của Mỹ.  Hệ thống đại lý bán ve may bay di Los Angeles của chúng tôi sẽ cung cấp cho Quý khách hàng vé máy bay đi Los Angeles gia re chính hãng chất lượng cao của một số hãng hàng không lớn như: Vietnam Airlines, Japan Airlines, Asian Airlines,...

 

Thành phố lớn nhất miền Tây nước Mỹ Los Angeles, nơi được mệnh dang là Kinh đô ánh sáng với thắng cảnh tươi đẹp, thời tiết ôn hòa là điểm du lịch nổi tiếng thế giới. Du khách đặt vé máy bay đi Los Angeles sẽ có cơ hội tận hưởng những khoảnh khắc tuyệt vời tại mảnh đất này.
 

Los Angeles chính thức thành phố Los Angeles, thường được biết đến với tên viết tắt của LA, là thành phố đông dân nhất trong tiểu bang của California và thứ hai đông dân ở Mỹ , sau khi thành phố New York , với dân số tại Hoa Kỳ điều tra dân số năm 2010 của 3.792.621. Nó có diện tích 469 dặm vuông (1.215 km 2), và nằm ở miền Nam California .

 

 

ve may bay di los angeles

Toàn cảnh thành phố Los Angeles về đêm. (Nguồn ảnh: Internet).

 

Bảng giá vé máy bay phổ biến vé máy bay đi Los Angeles

 

Chặng bay

Hãng hàng không

Giá vé trung bình (usd)

Hà Nội - Los Angeles

Vietnam Airlines

Thai Airways

650

618

TP HCM - Los Angeles

Philippine

Vietnam Airlines

550

650

Lưu ý: Đây là giá vé một chiều, chưa bao gồm các loại thuế và dịch vụ.

 

Ve may bay di Los Angeles Dat ve may bay di Los Angeles Du lich Los Angeles

Một số điểm du lịch nổi tiếng của Los Angeles. (Nguồn ảnh: Internet).

Điểm du lịch ở Los Angeles
Những điểm tham quan du lịch nổi bật ở Los Angeles:
Đặt vé máy bay đi Los Angeles, du khách không nên bỏ qua những điểm du lịch nổi bật sau đây:
- Thành phố điện ảnh Hollywood
- Công viên Walt Disney
- Ngoài ra Los Angeles còn có những điểm tham quan khác như công viên hóa thạch, tháp hòa bình, sân vận động Meiguibo, đại lộ danh vọng Hollywood, đồi Beverly - khu biệt thự của các ngôi sao...

Thành phố là cơ quan đầu mối lớn hơn của các khu vực Los Angeles-Long Beach-Santa Ana đô thị thống kê và Greater Los Angeles Area, trong đó có chứa 13 triệu và hơn 18 triệu người trong khu vực thống kê kết hợp tương ứng vào năm 2010, làm cho nó một trong những khu vực đô thị đông dân nhất trên thế giới và lớn thứ hai ở Hoa Kỳ. Los Angeles cũng là chỗ ngồi của Los Angeles County , đông dân nhất và là một trong những dân tộc đa dạng nhất các quận.

 

Los Angeles được thành lập vào ngày 04 Tháng Chín năm 1781, bởi thống đốc Tây Ban Nha Felipe de Neve . Nó đã trở thành một phần của Mexico năm 1821 sau Chiến tranh Mexico giành độc lập. Năm 1848, vào cuối của Chiến tranh Mexico-Mỹ , Los Angeles và phần còn lại của California đã được mua như là một phần của Hiệp ước Guadalupe Hidalgo , qua đó trở thành một phần của Hoa Kỳ. Los Angeles đã được kết hợp như một đô thị trên 04 tháng tư 1850, năm tháng trước khi đạt được California trở thành tiểu bang .

Biệt danh là Thành phố của thiên thần , Los Angeles là một thành phố toàn cầu , có thế mạnh trong kinh doanh, thương mại quốc tế, giải trí, văn hóa, truyền thông, thời trang, khoa học, thể thao, công nghệ, giáo dục, y tế và nghiên cứu và đã được xếp hạng thứ sáu trong thành phố toàn cầu Index và 9 chỉ số điện kinh tế toàn cầu . Thành phố này là nhà cho các tổ chức nổi tiếng bao gồm một loạt các lĩnh vực chuyên môn và văn hóa và là một trong những động cơ kinh tế đáng kể nhất tại Hoa Kỳ. Los Angeles khu vực kết hợp thống kê (CSA) có tổng sản phẩm đô thị (GMP) của $ 831.000.000.000 (như năm 2008), làm cho nó lớn thứ ba trên thế giới , sau khi Greater Tokyo và New York khu vực đô thị. [Los Angeles bao gồm Hollywood và dẫn đầu thế giới trong việc tạo ra các sản phẩm truyền hình, trò chơi video, và ghi âm nhạc, nó cũng là một trong những nhà lãnh đạo trong sản xuất phim. Ngoài ra, Los Angeles đã tổ chức Thế vận hội Olympic mùa hè trong năm 1932 và 1984 .

 

Los Angeles City Hall , thể hiện ở đây vào năm 1931, được xây dựng vào năm 1928 và là cấu trúc cao nhất trong thành phố cho đến năm 1964, khi giới hạn chiều cao đã được gỡ bỏ.

 

Khu vực ven biển Los Angeles lần đầu tiên được giải quyết bằng các Tongva (hoặc Gabrieleños) và Chumash bộ lạc người Mỹ bản địa hàng ngàn năm trước.

Juan Rodríguez Cabrillo , một nhà thám hiểm Bồ Đào Nha sinh ra, tuyên bố khu vực của miền nam California cho đế chế Tây Ban Nha vào năm 1542. Gaspar de Portola và Phanxicô truyền giáo Juan Crespi , đạt đến địa điểm hiện tại Los Angeles vào ngày 02 tháng tám năm 1769.

 

Vào năm 1771, tu sĩ Junipero Serra xây dựng Mission San Gabriel Arcangel , nhiệm vụ đầu tiên trong khu vực. Vào ngày 04 tháng 9 năm 1781, một nhóm bốn mươi bốn người định cư được gọi là " Los Pobladores "thành lập Pueblo gọi "El Pueblo de Nuestra Señora la Reina de los Angeles del Río de Porciúncula", trong tiếng Anh nó là "Thành phố của Đức Mẹ là Nữ hoàng của thiên thần của sông Porciúncula ". Nữ hoàng của thiên thần là một kính cẩn của Đức Trinh Nữ Maria . Hai phần ba của những người định cư mestizo hoặc nước da ngâm ngâm với một hỗn hợp của châu Phi, tổ tiên bản địa và châu Âu. Việc giải quyết vẫn là một thị trấn trang trại nhỏ trong nhiều thập kỷ, nhưng bởi 1820 dân số đã tăng lên khoảng 650 cư dân. Ngày nay, Pueblo là kỷ niệm tại khu di tích lịch sử của Los Angeles Pueblo Plaza và Olvera đường , phần lâu đời nhất của Los Angeles.

 

Tây Ban Nha mới giành được độc lập từ đế quốc Tây Ban Nha vào năm 1821, và Pueblo tiếp tục là một phần của Mexico. Dưới thời cai trị Mexico, Thống đốc Pío Pico thực hiện Los Angeles Alta California vốn khu vực. Quy tắc Mexico kết thúc trong thời gian Chiến tranh Mexico-Mỹ : người Mỹ nắm quyền kiểm soát từ Californios sau một loạt các trận đánh, mà đỉnh cao với việc ký kết Hiệp ước Cahuenga

 

Đường sắt đến với việc hoàn thành các miền Nam Thái Bình Dương dòng đến Los Angeles vào năm 1876. Dầu được phát hiện vào năm 1892, và năm 1923, những khám phá đã giúp California trở thành nước sản xuất dầu lớn nhất nước, chiếm khoảng một phần tư thế giới của sản lượng dầu khí.

 

Đến năm 1900, dân số đã tăng lên đến hơn 102.000, gây áp lực lên các thành phố. Việc hoàn thành Aqueduct Los Angeles vào năm 1913, dưới sự giám sát của William Mulholland , đảm bảo sự tăng trưởng liên tục của thành phố .

 

Vào năm 1910, không chỉ có các thành phố Los Angeles sáp Hollywood, nhưng đã có ít nhất 10 công ty phim hoạt động trong thành phố. Năm 1921, hơn 80 phần trăm của công nghiệp điện ảnh của thế giới tập trung ở LA Số tiền được tạo ra bởi ngành công nghiệp giữ thành phố cách nhiệt từ nhiều nỗi đau kinh tế phải chịu đựng bởi phần còn lại của đất nước trong cuộc Đại suy thoái . Đến năm 1930, dân số vượt qua một triệu. Năm 1932, thành phố đã tổ chức Thế vận hội mùa hè .

 

Sau khi kết thúc Chiến tranh Thế giới II , Los Angeles phát triển nhanh chóng hơn bao giờ hết, sắc màu rực rỡ vào thung lũng San Fernando. Năm 1969, Los Angeles đã trở thành một trong những nơi sinh của Internet , là người đầu tiên ARPANET truyền được gửi từ Đại học California, Los Angeles (UCLA) .

Năm 1984, thành phố tổ chức Thế vận hội Olympic mùa hè lần thứ hai . Mặc dù bị tẩy chay bởi 14 quốc gia Cộng sản , Thế vận hội năm 1984 đã trở thành hơn về mặt tài chính thành công hơn bất kỳ trước và Thế vận hội thứ hai để biến một lợi nhuận cho đến khi đó, theo một phân tích của báo cáo báo hiện đại, là vận hội mùa hè 1932 , cũng được tổ chức tại Los Angeles.

 

Los Angeles có hình dạng bất thường và bao gồm tổng diện tích 502,7 dặm (1.302 km 2) vuông, bao gồm 468,7 dặm vuông (1.214 km 2) đất và 34,0 dặm vuông (88 km 2) nước. Thành phố trải dài 44 dặm (71 km) theo chiều dọc và 29 dặm (47 km) latitudinally. Chu vi của thành phố là 342 dặm (550 km).

 

Los Angeles phẳng và đồi núi. Điểm cao nhất trong thành phố là 5,074 ft (1,547 m) Núi Lukens , nằm ở cuối phía đông bắc của thung lũng San Fernando. Phía đông của dãy núi Santa Monica trải dài từ Khu thương mại với Thái Bình Dương và phân tách các lưu vực Los Angeles từ San Fernando Valley. Phần đồi núi khác của Los Angeles bao gồm Mt. Washington khu vực phía bắc của Downtown, phần phía đông như Boyle Heights , các huyện Crenshaw xung quanh Baldwin Hills , và San Pedro.

 

Sông Los Angeles , trong đó phần lớn là theo mùa, kênh thoát nước chính. Nó đã được thẳng và xếp trong 51 dặm của bê tông do Quân đoàn công binh để hoạt động như một kênh kiểm soát lũ. Con sông bắt đầu từ huyện Canoga Park của thành phố, chảy về phía đông từ thung lũng San Fernando dọc theo rìa phía bắc của dãy núi Santa Monica, và quay về phía nam qua trung tâm thành phố, chảy vào miệng của mình tại cảng Long Beach ở Thái Bình Dương. Nhỏ hơn Ballona Creek chảy vào Vịnh Santa Monica tại Playa del Rey .

 

Khu vực Los Angeles có nhiều loài thực vật bản địa một phần do sự đa dạng trong môi trường sống, bao gồm bãi biển, đất ngập nước và núi. Môi trường thực vật phổ biến nhất là cây bụi ven biển, trong đó bao gồm các sườn đồi trong cháy chaparral . Thực vật bản địa bao gồm: thuốc phiện California , matilija thuốc phiện , toyon , Coast Live Oak , và Giant Wildrye . Nhiều người trong số các loài bản địa, chẳng hạn như hướng dương Los Angeles , đã trở nên quá hiếm để được coi là nguy cơ tuyệt chủng. Mặc dù nó không có nguồn gốc ở khu vực, cây chính thức của Los Angeles là Coral Tree ( Erythrina caffra ) và hoa chính thức của Los Angeles là Bird of Paradise ( Strelitzia Reginae ). Mexico Fan Palms , Canary Đảo Palms , và California Fan Palms là phổ biến trong khu vực Los Angeles, mặc dù chỉ mới có nguồn gốc.

 

Los Angeles là chịu động đất do nằm trên vành đai lửa Thái Bình Dương . Sự bất ổn địa chất đã sản xuất rất nhiều lỗi , gây khoảng 10.000 trận động đất mỗi năm tại miền Nam California. Một trong những lỗi lầm lớn là San Andreas Fault . Nằm ở ranh giới giữa mảng Thái Bình Dương và mảng Bắc Mỹ , nó được dự đoán sẽ là nguồn gốc của trận động đất lớn tiếp theo của miền Nam California. Trận động đất lớn đã nhấn khu vực Los Angeles bao gồm 1994 Northridge trận động đất , năm 1987 Whittier Narrows trận động đất , các trận động đất năm 1971 ở San Fernando gần Sylmar , và trận động đất Long Beach 1933 . Tuy nhiên, tất cả nhưng một vài trận động đất là cường độ thấp và không cảm thấy.  Các lưu vực Los Angeles và khu vực đô thị cũng có nguy cơ từ trận động đất. Các bộ phận của thành phố cũng rất dễ bị sóng thần ; khu vực bến cảng đã bị hư hại bởi sóng từ trận động đất Valdivia vào năm 1960.

 

Los Angeles có khí hậu Địa Trung Hải ( Koppen phân loại khí hậu CSB trên bờ biển, CSA nội địa), và chỉ nhận được đủ lượng mưa hàng năm. Los Angeles có rất nhiều ánh nắng mặt trời trong suốt cả năm, với trung bình chỉ 35 ngày với lượng mưa đo được hàng năm.

 

Nhiệt độ trung bình hàng năm trong trung tâm thành phố là 66 ° F (19 ° C): 75 ° F (24 ° C) vào ban ngày và 57 ° F (14 ° C) vào ban đêm. Trong tháng lạnh nhất, tháng Giêng, nhiệt độ thông thường vào khoảng 59-73 ° F (15-23 ° C) vào ban ngày và 45-55 ° F (7-13 ° C) vào ban đêm. Trong tháng nóng nhất - August - nhiệt độ thông thường vào khoảng 79-90 ° F (26-32 ° C) vào ban ngày và xung quanh 64 ° F (18 ° C) vào ban đêm.

 

Nhiệt độ vượt quá 90 ° F (32 ° C) trên một chục hay như vậy ngày trong năm, từ một ngày một tháng trong tháng Tư, tháng Năm, tháng Sáu và tháng mười một đến ba ngày trong một tháng vào tháng Bảy, tháng Tám, tháng Mười và đến năm ngày trong tháng Chín . Nhiệt độ có thể dao động đáng kể hàng ngày;. trong khu vực nội địa sự khác biệt giữa hàng ngày trung bình thấp và trung bình mức cao trong ngày là trên 30 ° F (-1 ° C) Nhiệt độ trung bình hàng năm của biển là 63 ° F (17 ° C), từ 58 ° F (14 ° C) trong tháng Giêng đến 68 ° F (20 ° C) trong tháng Tám. Giờ tổng ánh nắng mặt trời hơn 3.000 mỗi năm, trung bình từ 7 giờ nắng mỗi ngày vào tháng Mười Hai với mức trung bình của 12 tháng Bảy.

 

Khu vực Los Angeles cũng tuỳ thuộc vào hiện tượng điển hình của một vi khí hậu , gây ra sự khác biệt rõ ở nhiệt độ trong khoảng cách vật lý gần nhau. Ví dụ, trung bình nhiệt độ tối đa Tháng Bảy tại Santa Monica Pier là 75 ° F (24 ° C) trong khi nó là 95 ° F (35 ° C) trong Canoga Park. Thành phố, giống như phần lớn bờ biển phía nam California , là đối tượng của một vào cuối mùa xuân / đầu hiện tượng thời tiết mùa hè gọi là " Tháng sáu Gloom . " Điều này liên quan đến bầu trời u ám hoặc sương mù vào buổi sáng mà mang đến ánh nắng mặt trời đầu giờ chiều.

 

Trung tâm thành phố Los Angeles trung bình 15,14 inch (384,6 mm) mưa hàng năm, trong đó chủ yếu xảy ra vào mùa đông và mùa xuân (tháng Mười một đến tháng Tư), thường dưới hình thức tắm mưa vừa phải, nhưng lượng mưa thường nặng và dông trong cơn bão mùa đông. Bờ biển được lượng mưa thấp hơn một chút, trong khi các ngọn núi được nhiều hơn một chút. Tuy nhiên, khu vực thung lũng San Fernando của Los Angeles có thể nhận được từ 16 đến 20 inch (410 và 510 mm) lượng mưa mỗi năm. Năm lượng mưa trung bình là rất hiếm, mô hình thông thường là hai mốt , với một chuỗi ngắn của năm khô (có thể 7-8 inch hoặc 180-200 mm) tiếp theo là một hoặc hai năm ẩm ướt tạo nên trung bình. Tuyết rơi là cực kỳ hiếm trong lưu vực thành phố, nhưng những ngọn núi trong giới hạn thành phố thường nhận được tuyết rơi mỗi mùa đông. Tuyết rơi lớn nhất được ghi lại trong trung tâm thành phố Los Angeles là 2 inch (5 cm) vào năm 1932. Nhiệt độ ghi cao nhất trong trung tâm thành phố Los Angeles là 113 ° F (45 ° C) trên September 27, 2010 và ghi nhận mức thấp nhất nhiệt độ 24 ° F (-4 ° C) vào ngày 22 Tháng 12 năm 1944.

 

Thành phố được chia thành 80 quận, huyện và các vùng lân cận, nhiều trong số đó là nơi kết hợp hoặc cộng đồng đã được sáp nhập vào thành phố. Greater Los Angeles bao gồm một số các vùng đất và các cộng đồng gần đó. Nói chung, thành phố được chia thành các lĩnh vực sau: Khu thương mại Los Angeles , East Los Angeles và Đông Bắc Los Angeles , Nam Los Angeles , các khu vực Cảng , Greater Hollywood , Wilshire , các Westside , và San Fernando và Crescenta thung lũng .

 

Một số cộng đồng nổi tiếng trong Los Angeles bao gồm Tây Adams , Watts , Leimert viên , Baldwin Hills , Venice , các khu tài chính thương mại , Silver Lake , Hollywood, Koreatown , Westwood và các khu vực giàu có hơn của Bel Air , Đức Thánh Cha Benedict Canyon , Hollywood Hills , Los Feliz , Hancock viên , Pacific Palisades , Century City , và Brentwood .


Liên hệ với chúng tôi

 Ngọc: 09 2323 8383
 Skype: ngoc.mang.vn
 
  Hằng: 09 2212 8383
 Skype: phongve27
 
  Thủy: 09 2332 8383
 Skype: HanoiTicket
  Quyên: 09 3722 8383
 Skype: Vietour.vn
  Huyền: 09 2722 8383
 Skype: dulich.mang
  Vân: +849 22222 849
 Skype: Vietcycle

bai dinh

Yến sào Hà Nội