e946daeb9746fd795b88d8d2de28aa25.jpg
8cee35881f642676472f3c55ee1694d8.jpg
afe44b0754630a3af1cdb228210ec9e0.jpg
6832087823a0818dbe13c8453b18d657.jpg
Jetstar

Jetstar tham gia liên minh hàng không hàng đầu Oneworld

Hãng hàng không giá rẻ hàng đầu Jetstar vừa công bố thỏa thuận giá vé mới với những thành viên thuộc liên minh hàng không hàng đầu oneworld®.

Thỏa thuận này cho phép hành khách kết hợp các chuyến bay thuộc hãng hàng không Úc này vào các sản phẩm dịch vụ phổ biến của oneworld, bao gồm những hành trình kết hợp, chẳng hạn như dịch vụ oneworld Explorer Vòng-Quanh-Thế-Giới và oneworld Circle Pacific, Circle Asia và South West Pacific, và Circle Trip Explorer.

Từ ngày 01/02/2011, các chuyến bay liên danh với Qantas do Jetstar (JQ) điều hành sẽ được các hãng vận chuyển thuộc liên minh oneworld và các đại lý du lịch toàn cầu bán ra như là một phần của những hành trình thuộc oneworld. Hầu hết các chuyến bay của Jetstar đều hoạt động dưới liên danh với Qantas, vì thế, việc tồ chức này bao gồm lịch bay đầy đủ của Jetstar tại Úc và New Zealand.

Thỏa thuận giá vé mới chưa từng có này bước đầu sẽ được áp dụng cho các hành trình do các hãng vận chuyển thuộc liên minh oneworld xuất vé. Những hãng này, bao gồm Qantas, American Airlines, Cathay Pacific, Finnair, Japan Airlines, LAN và Royal Jordanian đều đang có thỏa thuận hợp tác nối chuyến với Jetstar. Các kế hoạch đang được phát triển để mở rộng việc bố trí cho hành trình do các hãng hàng không thành viên khác của OneWorld xuất vé.

Jetstar cũng đã tham gia chương trình giá vé Vòng-Quanh-Thế-Giới Global Explorer do tất cả các đối tác oneworld kết hợp cùng một số các hãng hàng không không thuộc thành viên liên minh. Ngoài ra, Jetstar còn tham gia chương trình giá vé “Visit Australia and New Zealand pass’- nhưng sự phát triển ngày nay mới đánh dấu lần đầu tiên việc bất kỳ hãng vận chuyển nào không phải là thành viên của oneworld cũng được tham gia vào những chương trình đem lại những gói cước mang thương hiệu liên minh oneworld chính thống.

Sự góp mặt của Jetstar giúp tăng thêm 5 điểm đến trong nội địa Úc, và tăng lên 56 tuyến bay toàn châu Úc, bao gồm cả lịch bay nội địa New Zealand có áp dụng loại gói cước này, kết nối mạng lưới bay bao trùm các gói cước:

·                      Gói cước oneworld Explorer áp dụng cho gần 800 điểm đến tại 150 quốc gia toàn thế giới;

·                      Gói cước Circle Pacific áp dụng cho khoảng 450 điểm đến tại 30 quốc gia thuộc Tây Nam Thái Bình Dương, châu Á, Nam và Bắc Mỹ;

·                      Gói cước oneworld Circle Asia và South Pacific áp dụng cho hơn 150 điểm đến

Ông Bruce Buchanan - Tổng Giám đốc điều hành Jetstar Group cho biết, Jetstar sẽ liên tục giới thiệu đến khách hàng những sản phẩm mang tính cách mạng không thường được cung cấp bởi những hãng hàng không giá rẻ: “Liên minh hàng không oneworl liên kết 12 hãng hàng không lớn nhất và tốt nhất thế giới, họ và 20 hãng hàng không sáp nhập của họ sẽ cùng bay đến hơn 750 điểm đến tại gần 150 quốc gia. Thỏa thuận giá vé mới độc đáo này cùng liên minh hàng không oneworld sẽ mang lại hàng loạt những hành trình chinh phục xa xôi cho hành khách đến từ khắp nơi trên thế giới. Jetstar hiện là hãng hàng không giá rẻ lớn nhất xét về doanh thu tại khu vực châu Á, và chương trình giá rẻ mới này sẽ đem lại cho khách hàng nhiều cơ hội hơn để cùng bay với chúng tôi, và đồng thời nâng vị thế của chúng tôi lên vi trí dẫn đầu trong nền kinh tế thị trường. Trong khi Jetstar.com sẽ vẫn là kênh phân phối chính của chúng tôi, thông qua các thỏa thuận nối chuyến chiến lược và giá vé liên minh như thế này, chúng tôi đang tiến vào khai thác các thị trường khách hàng mới.”

Ông Filip Lemmens - Phó chủ tịch Thương mại oneworld phát biểu: “Giá vé của oneworld dẫn đầu thị trường liên minh, và chúng tôi đang cung cấp nhiều giá vé rẻ hơn so với bất kỳ đối thủ nào, đem lại cho khách hàng sự chọn lựa tốt nhất về những gói cước hàng không liên kết, du lịch khắp nơi cùng với những hãng hàng không tốt nhất từ mọi vùng miền, với những mức giá vé tốt nhất và linh hoạt nhất, giúp đem lại doanh thu đáng kể cho các hãng hàng không thành viên. Sự gia nhập của Jetstar sẽ giúp các gói cước giá rẻ của oneworld thêm hấp dẫn, mở rộng phạm vi hoạt động của họ tại những điểm đến thú vị ở châu Á và khu vực Thái Bình Dương”.
Theo DDDN


Liên hệ với chúng tôi

 Ngọc: 09 2323 8383
 Skype: ngoc.mang.vn
 
  Hằng: 09 2212 8383
 Skype: phongve27
 
  Thủy: 09 2332 8383
 Skype: HanoiTicket
  Quyên: 09 3722 8383
 Skype: Vietour.vn
  Huyền: 09 2722 8383
 Skype: dulich.mang
  Vân: +849 22222 849
 Skype: Vietcycle

bai dinh

Yến sào Hà Nội