e946daeb9746fd795b88d8d2de28aa25.jpg
8cee35881f642676472f3c55ee1694d8.jpg
afe44b0754630a3af1cdb228210ec9e0.jpg
6832087823a0818dbe13c8453b18d657.jpg
Vietjet Air

KHAI TRƯƠNG CÔNG TY VIETJET CARGO

Ngày 15/11/2014, tại khách sạn Intercontinental Asiana, Tp.HCM, công ty cổ phần Vietjet Cargo chính thức công bố khai trương hoạt động. Là một công ty con của hãng hàng không Vietjet, lĩnh vực kinh doanh của Vietjet Cargo là hoạt động khai thác thương mại hàng hóa trên toàn mạng lưới đường bay nội địa và quốc tế của Vietjet. Buổi lễ vinh dự có sự hiện diện của ông Võ Huy Cường – Phó cục trưởng Cục hàng không Việt Nam, ông Nguyễn Văn Thắng – Phó tổng giám đốc Cảng vụ hàng không miền Nam, ông Patrick Pelletier – Giám đốc kinh doanh tập đoàn Airbus, ông Zainal Abidin – Giám đốc điều hành tập đoàn Leisure Cargo (Đức), ban lãnh đạo Vietjet cùng các lãnh đạo đối tác khách hàng, các hãng hàng không, các công ty giao nhận trong nước và quốc tế. Buổi lễ nhận được sự quan tâm của đông đảo các phóng viên báo đài đến tham dự và đưa tin. 
 
Với sự ra đời của Vietjet Cargo, hãng hàng không Vietjet đang tạo ra một mô hình kinh doanh mới mang tính đột phá, trong đó kinh doanh khai thác thương mại hàng hóa trở thành một mảng kinh doanh độc lập, một đơn vị kinh doanh chiến lược với một kế hoạch mang nhiều tham vọng trở thành mô hình kinh doanh khai thác hàng hóa đầu tiên trong kinh doanh hàng không tại Việt Nam và Đông Nam Á.
 
Một số hình ảnh trong buổi lễ:

 Ban nhạc cổ điển đón khách
 

Bà Nguyễn Thị Phương Thảo – Phó chủ tịch HĐQT, Tổng giám đốc Vietjet phát biểu khai mạc: “Vietjet luôn mở rộng quan hệ hợp tác toàn cầu, bên cạnh kinh doanh vận tải hàng không, hãng còn thu hút các đối tác đầu tư vào các cơ sở bảo dưỡng kỹ thuật máy bay, đào tạo nhân lực, sản xuất linh kiện, hàng không vũ trụ vào các khu công nghiệp của Việt Nam. Chúng tôi cũng có kế hoạch thành lập các công ty thành viên trong lĩnh vực hàng không, hình thành các liên doanh hàng không tại các quốc gia.”
 

Ông Đỗ Xuân Quang – Tổng giám đốc Vietjet Cargo trao bó hoa cảm ơn cho bà Nguyễn Thị Phương Thảo
 

Ông Đỗ Xuân Quang – Tổng giám đốc Vietjet Cargo giới thiệu về dịch vụ và sản phẩm của Vietjet Cargo: “Bên cạnh chức năng chính là khai thác tải cung ứng trên các máy bay hành khách trên toàn mạng lưới đường bay nội địa và quốc tế, Vietjet Cargo còn có nhiệm vụ xây dựng đội máy bay vận chuyển hàng hóa và cung cấp các dịch vụ thuê chuyến vận tải hàng hóa cho thị trường trong nuớc và quốc tế. Vietjet Cargo cũng sẽ hợp tác và liên kết với các hãng hàng không quốc tế nhằm phát triển và mở rộng mạng lưới vận chuyển.”
 

Giám đốc kinh doanh tập đoàn Airbus – ông Patrick Pelletier trao quà chúc mừng cho ông Đỗ Xuân Quang
 

Ông Võ Huy Cường – Phó Cục trưởng Cục hàng không Việt Nam phát biểu tại buổi lễ
 

Bà Nguyễn Thanh Hà – Chủ tịch HĐQT Vietjet trao quà lưu niệm cho ông Võ Huy Cường
 

Ông Võ Huy Cường – Phó Cục trưởng Cục hàng không Việt Nam trao Giấy phép chứng nhận đăng ký kinh doanh cho ông Đỗ Xuân Quang – Tổng giám đốc Vietjet Cargo trước sự chứng kiến của Ban lãnh đạo Vietjet
 

Tiết mục nhảy laser ấn tượng, đặc sắc mở đầu nghi thức khai trương Vietjet Cargo
 

Nghi thức cắt băng khai trương Vietjet Cargo:
Ông Võ Huy Cường – Phó Cục trưởng Cục hàng không Việt Nam
Bà Nguyễn Thanh Hà – Chủ tịch HĐQT Vietjet
Bà Nguyễn Thị Phương Thảo – Phó chủ tịch HĐQT, Tổng giám đốc Vietjet
Ông Nguyễn Thanh Hùng– Chủ tịch Hội đồng sáng lập tập đoàn Sovico
Ông Patrick Pelletier – Giám đốc kinh doanh tập đoàn Airbus
Ông Đỗ Xuân Quang – Tổng giám đốc Vietjet Cargo
 Ban lãnh đạo Vietjet và Vietjet Cargo cùng các khách mời nâng ly chúc mừng 
 
Việc ra đời của Vietjet Cargo vào thời điểm nhu cầu thị trường đang tăng cao là một cơ hội nhưng cũng đặt ra nhiều vấn đề, thách thức trong công việc tổ chức khai thác, quản trị hiệu quả một mô hình kinh doanh mới của một hãng hàng không trẻ trong một đất nước đang mở cửa và hội nhập như đất nước chúng ta.
 
Với một đội ngũ doanh nghiệp chuyên nghiệp, một chiến lược đầu tư mạnh mẽ của lãnh đạo Vietjet, công ty Vietjet Cargo tự tin sẽ đạt được kết quả kinh doanh và kế hoạch phát triển đầy tham vọng của mình và trở thành nhà vận chuyển hàng hóa hàng không hàng đầu Việt Nam và Đông Nam Á.
 

Liên hệ với chúng tôi

 Ngọc: 09 2323 8383
 Skype: ngoc.mang.vn
 
  Hằng: 09 2212 8383
 Skype: phongve27
 
  Thủy: 09 2332 8383
 Skype: HanoiTicket
  Quyên: 09 3722 8383
 Skype: Vietour.vn
  Huyền: 09 2722 8383
 Skype: dulich.mang
  Vân: +849 22222 849
 Skype: Vietcycle

bai dinh

Yến sào Hà Nội