e946daeb9746fd795b88d8d2de28aa25.jpg
8cee35881f642676472f3c55ee1694d8.jpg
afe44b0754630a3af1cdb228210ec9e0.jpg
6832087823a0818dbe13c8453b18d657.jpg
Vietjet Air

Lễ ra mắt hãng hàng không ThaiVietjet

Ngày 20/12/2014, tại Thủ đô Bangkok (Thái Lan) liên doanh hàng không Thai Vietjet đã long trọng tổ chức lễ ra mắt nhận chứng chỉ Nhà khai thác hàng không, thêm một lựa chọn về phương tiện vận chuyển bằng đường hàng không với nhiều trải nghiệm độc đáo và mới lạ cho người dân và du khách đi lại tại Thái Lan nói riêng, trong khu vực nói chung.

Đến tham dự và chứng kiến Lễ ra mắt có sự hiện diện của Thủ tướng Việt Nam - ông Nguyễn Tấn Dũng, Bà Kobkarn Suritasat Wattanarangkul - Bộ trưởng Du lịch Thể thao Vương quốc Thái Lan, cùng nhiều nhà lãnh đạo cao cấp của hai nước. Sự kiện nhận được quan tâm tham dự đông đảo của hàng trăm đại biểu đến từ Bộ Giao thông vận tải, Cục hàng không, hiệp hội Kiều và doanh nhân Thái, các doanh nghiệp lữ hành, du lịch và đối tác Thái Lan.

Lãnh đạo hai nước ghi nhận sự ra đời của Hãng hàng không liên doanh Thai Vietjet giữa hai doanh nghiệp Thái Lan và Việt Nam là kết quả của quá trình tăng cường hợp tác, phát triển giao thương bền vững giữa hai quốc gia.

Một số hình ảnh trong sự kiện


Vietjet vinh dự chào đón Ông Nguyễn Tấn Dũng – Thủ tướng nước CHXHCN Việt Nam cùng đoàn đại biểu cấp cao


Từ trái qua: Chị Nguyễn Thị Thúy Bình – Phó Tổng giám đốc Vietjet, Chị Nguyễn Thanh Hà – Chủ tịch Hội đồng quản trị Vietjet, ông Vũ Phạm Nguyên Tùng – Giám đốc phát triển dự án cùng tiếp viên của Thái Vietjet


Chụp hình lưu niệm tại backdrop


Tiết mục múa truyền thống của Việt Nam và Thái LanÔng Nguyễn Tấn Dũng – Thủ tướng nước CHXHCN Việt Nam, Bà Kobkarn Suritasat Wattanarangkul - Bộ trưởng du lịch thể thao Vương quốc Thái Lan cùng đoàn đại biểu cấp cao hai nước


Ông Nguyễn Thanh Hùng, Chủ tịch Hội đồng quản trị của Hãng hàng không Thai Vietjet phát biểu : “Thai Vietjet mong muốn mang lại cho người dân Thái Lan nhiều cơ hội trải nghiệm thú vị trên các chuyến bay với giá vé tiết kiệm. Tôi mong rằng trong thời gian tới đây Thai Vietjet sẽ là lựa chọn yêu thích của hàng triệu hành khách bởi đội tàu bay mới, với nhiều hình ảnh sinh động, đội phi công, tiếp viên giàu kinh nghiệm, trẻ trung thân thiện; và nhiều dịch vụ nổi trội, và đặc biệt vì Chúng tôi luôn trân trọng khách hàng”
Ông Jaroon Meesomboon – Phó Cục trưởng Cục hàng không Thái Lan trao Chứng chỉ Nhà khai thác hàng không cho ông Nguyễn Thanh Hùng- Chủ tịch HĐQT Thai VietjetNghi thức cắt băng khai trương Hãng hàng không Thai Vietjet
·         Ông Nguyễn Tấn Dũng – Thủ tướng nước CHXHCN Việt Nam
·         Bà Kobkarn Suritasat Wattanarangkul - Bộ trưởng bộ Du lịch Thể thao Thái Lan
·         Ông Don Pramudwinai - Thứ trưởng ngoại giao Thái Lan
·         Ông Panyarak Poolthup -  Đại sứ Vương quốc Thái Lan tại Việt Nam
·         Ông Voradej Harnprasert - Thứ trưởng Bộ Giao thông Vận Tải Thái Lan
·         Ông Nguyễn Văn Nên - Bộ trưởng, chủ nhiệm văn phòng chính phủ Việt Nam
·         Ông Bùi Quang Vinh - Bộ trưởng Bộ Kế hoạch đầu tư Việt Nam
·         Ông Bùi Thanh Sơn - Thứ trưởng Bộ Ngoại Giao Việt Nam
·         Ông Nguyễn Tất Thành, Đại sứ Việt Nam tại Thái Lan
·         Ông Nguyễn Hồng Trường - Thứ trưởng Bộ Giao Thông Vận Tải Việt Nam
·         Ông Nguyễn Thanh Hùng – Chủ tịch Hội đồng Quản trị Thai Vietjet
·         Ông Somphong Sooksanguan – Cổ đông Thai Vietjet

Vietjet đã trở thành lựa chọn yêu thích của gần 10 triệu hành khách tại Việt Nam và trong khu vực trong gần 3 năm qua. Sự kiện ra mắt Hãng hàng không Thai Vietjet là bước đi đầu tiên trong kế hoạch chinh phục các thị trường quốc tế thông qua các hình thức hợp tác và thành lập liên doanh của Vietjet. Thai Vietjet sẽ khai thác các đường bay nội địa Thái Lan, cũng như các đường bay quốc tế từ Thái Lan tới các điểm đến trong khu vực, mở rộng thêm mạng lưới bay từ Việt Nam đang được khai thác bởi Hãng hàng không Vietjet.

Một lần nữa, chúc mừng Liên doanh Hàng không Thai Vietjet chính thức ra mắt và đi vào hoạt động. Mong rằng làm gió năng động, vui vẻ tràn đầy cảm hứng của Thai Vietjet sẽ là sự lựa chọn yêu thích của người dân Thái Lan. Chắc chắn sự tương đồng về văn hóa, xã hội sẽ là cơ sở thuận lợi để Thái Lan và Việt Nam tiếp tục chung tay phát triển ngành du lịch, thương mại, thắt chặt thêm tình hữu nghị và sự hợp tác dài lâu giữa hai quốc gia.


Liên hệ với chúng tôi

 Ngọc: 09 2323 8383
 Skype: ngoc.mang.vn
 
  Hằng: 09 2212 8383
 Skype: phongve27
 
  Thủy: 09 2332 8383
 Skype: HanoiTicket
  Quyên: 09 3722 8383
 Skype: Vietour.vn
  Huyền: 09 2722 8383
 Skype: dulich.mang
  Vân: +849 22222 849
 Skype: Vietcycle

bai dinh

Yến sào Hà Nội