e946daeb9746fd795b88d8d2de28aa25.jpg
8cee35881f642676472f3c55ee1694d8.jpg
afe44b0754630a3af1cdb228210ec9e0.jpg
6832087823a0818dbe13c8453b18d657.jpg
Vietnam Airlines

"Ông bầu" ca sĩ Quang Hà nói gì về rắc rối trên máy bay?

"Tôi muốn đối chất với tiếp viên trưởng Trịnh Thị Hoa và anh nhân viên an ninh trẻ đánh anh Khương mà tôi đã phản ứng", người đại diện của ca sĩ Quang Hà nói về nghi vấn gây rối trên máy bay.

Xung quanh bản tường trình của tiếp viên trưởng Trịnh Thị Hoa về vụ việc trên chuyến bay VN1169 đêm 18.4 có liên quan đến HLV Taekwondo Lê Minh Khương, có một đoạn mô tả chi tiết về một vị khách nam đã “quát tháo, la mắng và có thái độ đe dọa nhân viên mặt đất tên Tuấn tại DAD - (Đà Nẵng - PV)”.

Tuy bản tường trình này không nói rõ tên vị khách nam nhưng dư luận cho rằng người đó chính là ông Quang Cường, anh ruột và đồng thời cũng là người quản lý của ca sĩ Quang Hà.

Sáng 29.4, trả lời Dân Việt, ông Quang Cường cho biết: “Từ hôm xảy ra sự việc cho đến nay, tôi nhận được nhiều cuộc điện thoại phỏng vấn, ảnh hưởng đến thời gian cho công việc. Thậm chí còn có người bảo là tôi và Quang Hà nhảy vào vụ việc chỉ vì muốn quảng bá tên tuổi.

Anh em ca sỹ Quang Hà và Quang Cường

Nếu vì mục đích đó, tôi đã chọn cách khác, làm một liveshow hay ra mắt một album chẳng hạn. Tôi đã làm trong ngành truyền thông, giải trí hơn 15 năm, chắc chắn tôi thừa kinh nghiệm, không dại dột chọn một scandal để quảng bá tên tuổi cho Quang Hà”.

Ông Quang Cường khẳng định: “Tôi và Quang Hà đứng ra làm chứng vụ việc này, chỉ vì muốn nói lên sự thật. Tôi lặp lại lần nữa, chúng tôi chỉ nói lên sự thật, liên quan đến những gì tôi nghe, thấy. Chúng tôi không bênh vực một người không quen biết như ông Lê Minh Khương hay có ý gây bất lợi cho Vietnam Airlines.

Từ đầu đến cuối, tôi rất hoà nhã, tìm mọi cách làm giảm sự việc căng thẳng. Tôi đã gặp cô tiếp viên trưởng nói rõ yêu cầu lấy lại cuống vé của ông Khương và khuyên cô này tìm cách giải quyết. Lúc nhân viên an ninh tên C.T bước lên máy bay, có những thái độ quá đáng, nạt nộ anh Khương, tôi mới phản ứng: “Anh không được đối xử bất lịch sự với anh Khương như thế! Anh phải xin lỗi người ta đi”.

C.T biết mình sai nên đã hằm hè, lặng lẽ đi xuống. Cô tiếp viên trưởng Trịnh Thị Hoa cầm bộ đàm nói ầm ĩ với nhân viên an ninh đang đứng dưới đất.

Sau đó, có nhiều nhân viên an ninh bước lên, yêu cầu anh Khương rời máy bay. Anh Khương không đồng ý. Lúc này anh Khương đang đứng ở khoang phổ thông, kể cho tôi và Quang Hà nghe vụ việc. Các nhân viên nhào vào kéo lê anh Khương lên khoang thương gia, va cả vào người của Quang Hà. Anh Khương cố bấu víu vào thành ghế, cả vào tấm rèm ngăn cách giữa khoang phổ thông và khoang thương gia. Tấm rèm rớt xuống.

Tôi còn nhớ rõ, một nhân viên an ninh mặc đồ đồng phục sân bay trẻ nhất, cầm dùi cui và cả máy bộ đàm, đánh vào bụng anh Khương.

Lúc này, anh Khương kêu cứu: “Bố ơi cứu con với! Hành khách ơi cứu tôi với! Anh Cường ơi cứu tôi với!”

Tôi bất bình và xót xa quá. Tôi tức giận, chỉ thẳng vào mặt anh nhân viên an ninh này: “Mày không được đánh anh Khương. Mày mà tiếp tục đánh, tao sẽ kiện mày. Tao sẽ làm nhân chứng trong vụ này!”.

Lúc này anh Khương đã bị kéo ra gần tới cửa, tôi nói tiếp: Anh Khương nghe lời em đi xuống đi. Nếu cần em sẽ ở lại làm chứng cho anh. Em muốn bênh vực các cô ấy (tiếp viên - PV) nhưng các cô cứ làm ầm ĩ, đánh anh thế này, em sẽ bênh vực anh.

Thấy sự việc như vậy, tôi và Quang Hà cùng người trợ lý quyết định xin phép không tiếp tục chuyến bay nữa”.

Chiều 24.4, tiếp xúc với ông Quang Cường, luật sư Trần Thu Nam - đại diện pháp lý của ông Lê Minh Khương hỏi: “Có thông tin rằng sau khi nhân viên an ninh đầu tiên bước lên máy bay và quay đi, anh có nói câu: Đánh bỏ m.. tụi nhân viên an ninh đi, có hay không? Nếu có bằng chứng ghi âm, ghi hình về việc này, anh có chịu trách nhiệm không?”

Ông Cường nói: “Tôi là người làm văn hoá, có học thức, tôi không thể nào phát ngôn một câu như thế. Nếu có, tôi hoàn toàn chịu trách nhiệm!”

Ông Quang Cường nhấn mạnh: “Tôi vẫn chưa nhận được văn bản nào từ Vietnam Airlines, nói về chuyện tôi gây rối trên chuyến bay VN1169 đêm 18.4. Tôi muốn đối chất với tiếp viên trưởng Trịnh Thị Hoa và anh nhân viên an ninh trẻ đánh anh Khương mà tôi đã phản ứng.

Ngay từ khi vừa bắt đầu xảy ra sự việc, tôi là người đầu tiên lên gặp anh Khương. Tôi đã cố gắng thuyết phục, hoà giải cho hai bên, với mong muôn chuyến bay được khởi hành sớm. Nếu trong bản tường trình của cô tiếp viên trưởng Trịnh Thị Hoa, người đàn ông mà cô mô tả quấy rối chính là tôi, tôi sẽ có tiếng nói chính thức. Tôi muốn chấm dứt vụ việc ầm ĩ này, vì nó không mang đến cho tôi một lợi ích nào, chỉ toàn là phiền toái!”


Liên hệ với chúng tôi

 Ngọc: 09 2323 8383
 Skype: ngoc.mang.vn
 
  Hằng: 09 2212 8383
 Skype: phongve27
 
  Thủy: 09 2332 8383
 Skype: HanoiTicket
  Quyên: 09 3722 8383
 Skype: Vietour.vn
  Huyền: 09 2722 8383
 Skype: dulich.mang
  Vân: +849 22222 849
 Skype: Vietcycle

bai dinh

Yến sào Hà Nội